เกี่ยวกับผู้สร้าง


Imacro ออโต้ต่างๆ ที่ท่านเห็นหรือใช้งานอยู่นั้น ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 เนื่องมาจากผมต้องโพสงานเกี่ยวกับเว็บผมจำนวนมากทุกวัน วันละ 30-60 เว็บ แต่ผมทำงานแบบนี้มาประมาณ 5 ปี ลองคิดดูนะครับว่าผมจะปวดมือ และเสียสายตามากแค่ไหน แต่ประมาณปี 2009 มีคนพูดถึง imacro ผมจึงสนใจและพัฒนาจนสำเร็จ และเก็บใช้คนเดียว เพราะคิดว่าใครๆก็คงเขียนได้ แต่ผมก็ได้ทดลองขาย โดยติดลายเซ็นในเว็บบอร์ด Thaiseoboard [ผมก็เป็นสมาชิกใน Thaiseoboard ประมาณ 4-5 ปีนามว่า wear428] กลับขายได้และมีคนสนใจให้ผมเขียนโค็ดเพิ่ม นั่นแหละครับคือที่มาบางส่วนเกี่ยวกับเจ้าโปรแกรม Imacro

ผมทำงานอะไร - ผมทำ IM ผมทำเว็บไซด์ได้ห่วย ใช้ Dream ทำเว็บไม่เป็น แต่หาเงินได้ หลายบาท/เดือน งานที่ผมทำจำเป็นต้องใช้ Imacro เกือบทุกวัน เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกคนสบายใจได้บางส่วนว่า อย่างน้อย ผมก็ใช้สิ่งที่ผมขาย ยามใดเกิดปัญหาผมก็สามารถแก้ไขได้ และ ถึงแม้ผมจะอยุดขาย แต่ผมก็คงพัฒนา Imacro เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะ  

"Imacro ที่ผมเขียนนั้น เปลี่ยนทั้งรายได้ และ ช่วยผมเหมือนเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเลยที่เดียว ผมหวังว่าสิ่งที่ผมเขียนขึ้นนั้นจะเป็นเสมือนเพื่อน เสมือนผู้ช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคุณเช่นกันครับ"

โปรดระวังสินค้าเลียนแบบ และสินค้าก็อปปี้ คุณจะเสียเงินเปล่า !!